ĐẠI HỌC DONGSEO – 동서대학교

DONGSEO UNIVERSITY

• Địa chỉ: Dongseo University, 47 Jurye-ro, Sasang-gu, Busan 47011, Korea.
  • Điện thoại: 82-51-320-2092, 2093
  • Fax: 82-51-320-2094
  • Website: http://uni.dongseo.ac.kr

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGSEO

Đại học Dongseo được thành lập bởi Tiến sĩ Sung Man Chang. Ban đầu ông thành lập Quỹ giáo dục Dongseo vào năm 1965 nhằm mục đích giáo dục trên nền tảng của chúa Jesu.

Cho đến nay quỹ này đã phát triển thành 3 tổ chức giáo dục đại học khác nhau. Đó là Đại học Thông tin & Công nghệ Kyoungnam (1965), Đại học Dongseo (1992) và Đại học Kỹ thuật Busan (2002).

Năm 1992, trường Dongseo chính thức được thành lập với khóa học đầu tiên tiếp nhận 400 sinh viên. Thời gian này, trường ĐH Dongseo lấy tên là Đại học Công nghệ Dongseo. Đến năm 1993, chính thức đổi tên thành Đại học Dongseo.

II. ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG

• 12.000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 73 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính điều này đã giúp trường trở thành 1 trong 50 trường đại học hàng đầu đạt trường quốc tế hóa tại hàn Quốc.
  • Trường hợp tác nghiên cứu với 169 tổ chức trên 37 quốc gia, hiện nay trường có 2 văn phòng đại diện tại Mỹ và Trung Quốc.
  • 500 giảng viên chính thức và hơn 100 cán bộ nhân viên phục vụ cho việc giảng dạy và đào tạo.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG

Các khóa học tiếng Hàn đặc biệt hữu ích cho những ai có kế hoạch ở lại Hàn Quốc một thời gian dài hoặc làm việc cho một công
ty Hàn Quốc.Một số lợi ích mà các khóa học tại DSU mang lại bao gồm:

• Một hệ thống giáo viên chủ nhiệm cung cấp sự tương tác và tư vấn trực tiếp
  •  Hệ thống cố vấn dành cho sinh viên Khoa tiếng Trung
  • Phòng giảng đa phương tiện và phòng thí nghiệm để luyện nghe và phát âm
  • Cơ hội thú vị và nhiều thông tin để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc
  • Các hoạt động xây dựng tình bạn và thể thaoChứng chỉ do Viện Giáo dục Ngoại ngữ Đại học Dongseo cấp

HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG: 1.100.000 KRW/ 1 kỳ

IV. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

TRƯỜNG

KHOA/ NGÀNH

HỌC PHÍ

Trường nghệ thuật & Công nghệ
  • Hoạt hình
  • Phát triển game
  • Phim & VFX
  • Thiết kế
3.792.000 KRW
Trường kinh doanh toàn cầu
  • Quản trị kinh doanh
  • Thương mại quốc tế
  • Logistisc
  • Ngôn ngữ Anh
  • Ngôn ngữ Trung
  • Ngôn ngữ Nhật
2,774.000 KRW

Trường phần mềm

• Bảo mật thông tin
  • Kỹ thuật thông tin và truyền thông
  • Kỹ thuật máy tính

Khoa học và kỹ thuật
  • Điện tử ứng dụng
  • Cơ điện tử
  • Kiến trúc
  • Xây dựng
  • Hóa chất và vật liệu
  • Thực phẩm và dinh dưỡng
Trường thiết kế
  • Thiết kế tổng hợp
  • Thiết kế thời trang
Trường truyền thông
  • Truyền thông và quan hệ công chúng
  • Phát thanh và truyền thông
2.770.000 KRW
Khoa du lịch
  • Quản lý khách sạn
  • Quản trị du lịch
  • Tổ chức sự kiện
2.774.000 KRW
Thư viện trường đại học Dongseo

V. CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG

Đại học Dongseo không có thông báo chính thức nào về các điều kiện chi tiết trong việc trao học bổng cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, hàng năm trường DSU vẫn có nhiều chương trình học bổng trao cho sinh viên. Giá trị học bổng gồm các suất giảm học phí từ 30%, 40%, 50%, 100% học phí cho các kỳ học.

Các mức học bổng sẽ được đánh giá dựa trên kết quả học tập của từng sinh viên. Các suất học bổng có thể hỗ trợ thêm về phí nhà ở cho du học sinh.

>Xem thêm:ĐẠI HỌC QUỐC GIA PUSAN –  부산대학교