TRƯỜNG ĐẠI HỌC UIDUK – 위덕대학교

• Điện thoại: +82 54-760-1114
  • Website: http://ipsi.uu.ac.kr

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC UIDUK

Trường đại học Uiduk Hàn Quốc là trường đại học tư thục được thành lập năm 1995, trường cách thành phố Pohang hơn 5km về phía tây. Trường đại học Uiduk Hàn Quốc có 6 viện: Nhân văn, khoa học xã hội, giáo dục phổ thông, kỹ thuật, nghệ thuật và khoa học thể chất.

dai-hoc-uiduk
Trường đại học Uiduk

Tuy chỉ mới thành lập ngày nhưng trường đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh trong nước và du học sinh quốc tế tin tưởng lựa chọn khi du học Hàn Quốc.

II. ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG

Ngay từ khi mới thành lập, Uiduk đã thiết lập quan hệ đối tác với 13 trường đại học tại 4 quốc gia: Hoa Kỳ, nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Trường luôn nỗ lực mở rộng và thúc đẩy quan hệ với các trường đại học khắp nơi trên toàn thế giới.

Trường Đại học Uiduk có 15 tổ chức phù trợ và 4 viện nghiên cứu phục vụ cho đào tạo và giảng dạy lý thuyết, đồng thời hỗ trợ nâng cao kỹ năng thực hành, tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng nghiên cứu của sinh viên.

Hoạt động ngoại khóa tại Uiduk phát triển mạnh với các tổ chức hiệp hội sinh viên, dịch vụ và cơ hội giao lưu như cung cấp các phòng ăn tối, hiệu sách, nhà thuốc, bưu điện, phòng photo, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng chờ ở mỗi tầng nhà…. Ngoài ra, trường còn có các tiện nghi phục vụ cho việc học tập, giải trí của sinh viên như Trung tâm hội sinh viên, Trung tâm thông tin và thư viện Hoe-Dang, viện bảo tàng, phòng hoc ngoại ngữ, nhà khách, trung tâm phát thanh của trường.

III. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG

Khoa

Giáo dục tổng hợp
Nhân văn Phật giáo
  Văn học và ngôn ngữ Hàn
  Văn học và ngôn ngữ Anh
  Văn học và ngôn ngữ Nhật Bản
  Văn học và ngôn ngữ Trung Quốc
Khoa học xã hội Luật
  Quan hệ quốc tế
  Phúc lợi xã hội
Khoa học tự nhiên Khoa học cuộc sống
  Khoa học môi trường
Kỹ thuật Kỹ thuật điện
  Tin học
  Cơ khí
  Kiến trúc
Nghệ thuật và giáo dục thể chất Điện ảnh
  Thể dục thể thao

IV. HỌC PHÍ

Nội dung chi phí

Chi phí

Phí nhập học 60 USD
Phí học khóa tiếng 900 USD/kỳ

Thực tế 1 năm trường có duy nhất 2 kỳ nhập học tiếng là kỳ tháng 03 và 09. Học phí học tiếng Hàn đóng luôn 1 năm = 3.600 USD/năm

Phí bảo hiểm 90 USD180 USD/năm, tùy giới tính hay độ tuổi
Phí học chuyên ngành Khoảng 3.064 USD3.935 USD/năm, tùy chuyên ngành học
Phí thuê phòng ký túc Khoảng 1.032 USD/năm, phòng đôi, không có bếp nấu ăn

V. CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG

Loại học bổng GIá trị học bổng
Học bổng sinh viên mới Giảm 40% học phí ở kỳ học đầu tiên của hệ chuyên ngành
Học bổng các kỳ tiếp theo được tính theo điểm trung bình học tập (GPA) của kỳ trước đó
  • GPA 1.6 – 2.4: Giảm 30% học phí ở kỳ tiếp theo.
  • GPA  2.5 – 3.4 hoặc TOPIK 4 trở lên: Giảm 40% học phí.
  • GPA 3.6 trở lên hoặc TOPIK 4: Giảm 50% học phí.

>> Xem thêm: TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANNAM – 한남대학교