LỘ TRÌNH ĐI DU HOC HÀN QUỐC

Khi du học Hàn Quốc bạn không chỉ được học tiếng Hàn, học về kiến thức chuyên môn mà chúng ta sẽ được trải nghiệm về nền văn hóa, phong tục tập quán, nguyên tắc làm việc và ý thức cộng đồng của người Hàn.

Không những vậy, đối với những bạn đam mê ẩm thực thì Hàn Quốc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, với nền ẩm thực đa dạng phong chắc chắn sẽ làm bạn ngây ngất.

Đến với Hàn Quốc, không những có nền công nghiệp hiện đại mà giá trị văn hóa truyền thống công nghiệp hiện đại mà giá trị văn hóa truyền thống luôn được quan tâm, gìn giữ.

Để hiểu hơn về lộ trình du học Hàn Quốc chúng ta cùng tìm hiểu lộ cùng ASUNG nhé!

1. TƯ VẤN CHỌN TRƯỜNG

• Dựa vào điều kiện hiện tại và nguyện vọng cá nhân. ASUNG sẽ đưa ra những định hướng và gợi ý phù hợp với bạn.
  • Chọn trường là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn đăng kí đi du học Hàn Quốc, bạn nên hiểu rõ ngành nghề mà mình dự định theo đuổi.
  • Cần phải tìm hiểu đầu ra, ngôi trường đó có nổi tiếng về lĩnh lực mà mình theo học hay không,… Nếu bạn lựa chọn ra được ngôi trường phù hợp mạnh mẽ về lĩnh vực đó, tôi nghĩ chắc chắn bạn sẽ thành công. ASUNG sẽ là người bạn người hướng dẫn bạn trong việc này bạn yên tâm nhé!

Khi đến với ASUNG

• Bạn sẽ tiết kiệm thời gian chọn trường.
  • Nắm được những thông tin cập nhật và chính xác nhất từ chương trình du học. Để tránh hoang mang giữa bão tố thông tin ngoài kia, không biết thực hư thế nào, vững niềm tin hơn trên con đường sắp tới.
  • Tiết kiệm chi phí do trường liên kết với 36 trường TOP ở Hàn Quốc không qua trung gian.
  • ASUNG có văn phòng nằm trong Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật TP.HCM nên tránh được việc tiền mất tật mang.
  • Tư vấn những điều cần chuẩn bị trước khi sang Hàn Quốc ( vật dụng,..)
  • Được hỗ trợ tìm chỗ ở trước và sau khi qua Hàn Quốc.

2. ĐÀO TẠO VÀ LÀM HỒ SƠ

Sau khi chọn được trường bạn sẽ được tiến hành quá trình đào tạo và xử lí hồ sơ.

1. PHẦN ĐÀO TẠO:

Các bạn sẽ tham gia lớp đào tạo TIẾNG HÀN DU HỌC. Đặc biệt các bạn được học tiếng Hàn đến khi nào đi du học thì mới thôi

• Lịch học: thứ 2- thứ 6
  • Giờ học: Mỗi ngày 2 tiếng (cập nhật chi tiết thời gian tại đây.)
  • Thời lượng: 45 buổi ( có thể kéo dài đến lúc bạn đi du học ).
  • Nội dung đào tạo tham khảo chương trình TIẾNG HÀN DU HỌC.

2. PHẦN HỒ SƠ:

Nộp hồ sơ theo hướng dẫn

Tùy chương trình du học mà các ứng viên cần chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ khác nhau

Xem chi tiết hồ sơ xem tại đây

Quy trình ASUNG xử lí hồ sơ

1. Xử lí hồ sơ đợt 1 xin giấy báo nhập học từ trường

2. Sau khi nhận giấy báo nhập học, ASUNG hoàn thành hồ sơ để xin Visa cho các bạn tại lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán

Lưu ý: có thể giai đoạn này, bạn đã đóng phí theo phần invoice mà nhà trường gởi về cho mình rồi bạn nhé! Nên chuẩn bị phần tài chính này trước nha.

Kiểm tra sức khỏe

• Cũng như du học các nước khác, du học Hàn Quốc cũng vậy bạn phải đảm bảo sức khỏe của mình tốt tránh một số loại bệnh truyền nhiễm bị Hàn Quốc không cho phép nhập cảnh hay không. Đây cũng là một trong những điều kiện để bạn lấy được visa.
  • Khi phát hiện mắc phải căn bệnh cụ thể nào đó, bạn sẽ có thời gian điều trị kịp thời trước khi trình trạng chuyển biến xấu hơn.
  • Khi đi khám tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và tự chăm sóc bản thân khi bạn tiếp xúc với môi trường mới.
  • Vì vậy, khám sức khỏe trước khi đi du học Hàn Quốc vừa là điều kiện để bạn chạm tới ước mơ của mình, vừa bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân.
  • Về phần này bạn có thể tự đi khám hoặc ASUNG sẽ sắp xếp lịch để bạn có thể kiểm tra sức khỏe tại bệnhviện chỉ định một cách nhanh chóng nhất có thể và hạn chế nhất chi phí.

3. XIN VISA, XUẤT CẢNH

•  ASUNG sẽ làm mọi thủ tục giấy tờ rồi nộp lên Lãnh sự quán Hàn Quốc TP. Hồ Chí Minh.
  • Sau 1 -2 tháng sẽ nhận được lịch hẹn phỏng vấn bạn chỉ cần lên phỏng vấn và trả kết quả.
  • Khi nhận được visa, ASUNG sẽ mua vé máy bay cho các bạn từ VN đi Hàn Quốc.
  • Với 46kg hành lí kí gửi và 7kg xách tay.

4. HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀN QUỐC

• Nhận visa D4-1.
  • Thời gian tối đa là 2 năm ( bạn có thể rút ngắn thời gian lại tùy vào quá trình năng lực của bạn).

5. LÊN ĐẠI HỌC

• Chuẩn bị hồ sơ chuyển lên chuyên ngành.
  • Lưu ý: nên xem thời gian nộp hồ sơ chuyển lên chuyên ngành của tùy trường để không bị nộp trễ! Hồ sơ chuyên ngành có thể liên hệ ASUNG hỗ trợ nhé.
  • Nhận visa D2 ( thời gian visa phụ thuộc vào chương trình học).

Hi vọng với những thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ được phần nào lộ trình du học Hàn Quốc.

Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, VỚI 9 NĂM CHỈ CHUYÊN về du học Hàn Quốc tại TP.HCM.

Mọi hồ sơ thủ tục, chi phí và hợp đồng đều được CÔNG KHAI RÕ RÀNG, MINH BẠCH.
Hãy đến Asung để được tư vấn du học chính xác nhất!

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN ASUNG

CHỈ THU PHÍ DỊCH VỤ KHI HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC VISA

dang-ky-tu-van-du-hoc

DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG