Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 06/2020

tuyen-sinh-du-hoc-ky-thang-6-2020

Du học Hàn Quốc đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam khi muốn du học tại nước ngoài. Hàn Quốc hiện là một quốc gia có nền giáo dục và đào tạo thuộc top hàng đầu thế giới. Đặc biệt, với chất lượng vượt trội nhưng chi phí du học tại đây lại không hề đắt đỏ và điều kiện cũng không khó nhằn như một số quốc gia khác.

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 6/2020

Kết quả hình ảnh cho korea summer

THAY ĐỔI VỀ CHẾ ĐỘ BẢO LÃNH TÀI CHÍNH ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01/10/2019

Từ ngày 01.10.2019, Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM chính thức áp dụng yêu cầu nộp sổ tiết kiệm 10.000 USD gửi trong ngân hàng Hàn Quốc với du học sinh có thư mời từ các trường không được chứng nhận. Khoản tiền 10.000 USD này được rút ra 2 lần sau khi học sinh đã nhập cảnh vào Hàn Quốc, mỗi lần được rút 5.000 USD, thời hạn rút là 6 tháng mỗi lần.

– Như vậy, cần phải nói ngay rằng không phải trường đại học nào tại Hàn Quốc cũng yêu cầu đóng băng 10.000 USD. Cụ thể, các trường thuộc top visa thẳng 1% và các trường thuộc danh sách được chứng nhận không phải đóng băng 10.000 USD.

– Trường visa thẳng: Là trường thuộc danh sách 1%, tức là có tỉ lệ sinh viên quốc tế bất hợp pháp từ 1% trở xuống. Với nhóm trường này, sinh viên được trả thẳng visa và không phải phỏng vấn.

– Trường được chứng nhận: Là nhóm trường không thuộc top 1%, không được trả visa thẳng, nhưng có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 10% và còn được coi là an toàn về mặt visa cho sinh viên Việt Nam.

KỲ TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

Hằng năm tại Hàn Quốc có 4 kỳ nhập học tương ứng với 4 kỳ tuyển sinh chính

1. Kỳ tháng 03 (kỳ mùa xuân)
  2. Kỳ tháng 06 (kỳ mùa hè)
  3. Kỳ tháng 09 (kỳ mùa thu)
  4. Kỳ tháng 12 (kỳ mùa đông)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

1. Du học tiếng Hàn Quốc (1 năm)
  2. Du học chuyên ngành đại học (4 năm)
  3. Du học thạc sĩ

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

1. Đã tốt nghiệp THPT
  2. Điểm học bạ THPT >= 6.0
  3. Tốt nghiệp không quá 2 năm (quá 2 năm, liên hệ Asung để được tư vấn thêm)
  4. Gia đình có khả năng tài chính tài trợ trong quá trình du học
  5. Yêu thích tiếng Hàn và đất nước Hàn Quốc

HỒ SƠ CHUẨN BỊ DU HỌC

1. Bằng THPT
  2. Học bạ cấp 3
  3. Hộ chiếu
  4. Hình thẻ 3*4; 4*6, 4*5 nền trắng (mỗi loại 4 tấm)
  5. CMND: ba, mẹ, học sinh (Photo công chứng 2 bản)
  6. Giấy khai sinh (Bản sao)
  7. Sổ hộ khẩu (Photo công chứng 2 bản)
  8. Sổ nhà đất nếu có (Photo công chứng 2 bản)
  9. Sổ ngân hàng nếu có (Photo 1 bản)
 Có thể bạn muốn đọcChi tiết hồ sơ và thủ tục du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

GIAI ĐOẠN CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC TẠI ASUNG

GIAI ĐOẠN NỘI DUNG SỐ TIỀN (USD) THỜI HẠN GHI CHÚ
Giai đoạn 1 Chi phí dịch vụ đợt 01 700 Ngay sau khi ký hợp đồng ~16.000.000đ
Giai đoạn 3 Chi phí dịch vụ Đợt 02 1.300 Ngay sau khi có kết quả visa thành công Chỉ đóng khi đậu Visa du học và trước khi xuất cảnh