TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

So với các nước châu Âu hay châu Mỹ thì điều kiện để du học Hàn Quốc lại “dễ chịu” hơn nhiều. Tuy nhiên, để được du học Hàn Quốc cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện cần thiết sau đây.

CHƯƠNG TRÌNH

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ

Học tiếng Hàn một năm

–         Không cần thi đầu vào

–         Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

–         Học lực THPT  6.0 trở lên

–         Tốt nghiệp THPT không quá 2 năm

Đào tạo hệ Đại học

 

 

–         Không cần thi đầu vào

–         Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm

–         Học lực THPT 6.0 trở lên

 

* Yêu cầu Ngôn ngữ

–        Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3

(hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELTS 5.5, TEPS550)

Đào tạo hệ Thạc sỹ

– Tốt nghiệp đại học

– Không quá 30 tuổi

* Yêu cầu Ngôn ngữ

– Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3

(hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550)

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC DU HỌC HÀN QUỐC

STT LOẠI GIẤY TỜ SỐ LƯỢNG GHI CHÚ
1 Ảnh 3×4 5 Chụp nền trắng, mặc áo sơ mi
2 Ảnh 4×6 5 Chụp nền trắng, mặc áo sơ mi
3 Bằng Tốt Nghiệp THPT 1 Bản gốc
4 Học bạ 1 Bản gốc
5 Bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC hoặc

Giấy chứng nhận tốt nghiệp ĐHCĐTC tạm thời

hoặc Giấy chứng nhận là sinh viên của trường

1 Bản gốc
6 Bảng điểm 1 Bản gốc do trường cung cấp
7 Sơ yếu lý lịch 2 Tất cả đều là bản gốc, phải có hình dán và đóng giáp lai nơi dán hình
8 Giấy khai sinh 2 Bản sao
9 Hộ chiếu 1 Nộp sổ gốc
10 CMND của ba 2 Bản công chứng mới nhất trong 3 tháng
11 CMND của mẹ 2 Bản công chứng mới nhất trong 3 tháng
12 CMND của học viên 2 Bản công chứng mới nhất trong 3 tháng
13 Hộ khẩu ( có tên đầy đủ ba, mẹ, học viên ) 2 Bản công chứng mới nhất trong 3 tháng
14 Sổ đỏ ( Nếu có). 2 Nộp hết tất cả các sổ gia đình có, mỗi loại công chứng 2 bản mới nhất trong 3 tháng
15 Sổ tiết kiệm trên 9,000 USD 2 Bản photo có đóng dấu đỏ và chữ kí của giám đốc ngân hàng

(Nếu không có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm < 9000 USD, liên hệ Asung để được hướng dẫn)

16 Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng 2 Bản gốc do ngân hàng cấp có đóng dấu đỏ và chữ kí của giám đốc ngân hàng

(Nếu không có giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, liên hệ Asung để được hướng dẫn)

17 Giấy khám sức khỏe 2 Bản gốc – Khám ở bệnh viện Chợ Rẫy.
18 Giấy bảo lãnh của người thân tại Hàn Quốc 2 Nếu có
Giấy xác nhận thu nhập của người thân 2
19 Chứng minh thu nhập hàng tháng của ba mẹ 2 Liên hệ Trung tâm Asung để được hướng dẫn chi tiết
20 Đơn bảo lãnh tài chính 2 Làm theo mẫu của Asung

(Liên hệ Trung tâm Asung để được hướng dẫn chi tiết)

21 Đơn bảo lãnh trách nhiệm du học sinh 2 Làm theo mẫu của Asung

(Liên hệ Trung tâm Asung để được hướng dẫn chi tiết)

22 Đơn xin nhập học 1 Làm theo mẫu của Asung.

(Liên hệ Trung tâm Asung để được hướng dẫn chi tiết)

23 Kế hoạch học tập học sinh 1 Làm theo hướng dẫn của Asung

(Liên hệ Trung tâm Asung để được hướng dẫn chi tiết)

24 Đơn xin cấp visa

1

Trung tâm cung cấp

Muốn biết chi tiết hơn về hồ sơ và thủ tục du học Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với Asung để được tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Asung

Facebook: www.facebook.com/duhochanquocasung/

Website: www.asung.edu.vn

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ: Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0979 13 52 52 – 0969 89 88 66

Email: as@asung.edu.vn