“Độ Tuổi Vàng” Khi Đi Du Học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc hiện nay ngày càng thu hút sinh viên. Bởi những lợi ích mà nó đem lại như một công việc tốt với mức thu nhập ổn định. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đi mà cần đáp ứng điều kiện cơ bản về độ tuổi cũng như trình độ. Vậy quy định độ tuổi du học Hàn Quốc mới nhất năm 2019 là bao nhiêu thì phù hợp? Cùng Asung tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Độ tuổi đi du học Hàn Quốc phù hợp nhất

Hiện nay, quy định của chính phủ Hàn Quốc về độ tuổi cho các du học sinh để du học tới Hàn Quốc như sau:

– Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
– Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
– Năm trống tốt nghiệp THPT hoặc Cao học/Đại học/Cao đẳng/Trung cấp không quá 2-4 năm (tùy trường).

• Hệ Cao đẳng, Đại học

Trường hợp bạn dưới 24 tuổi thì hầu như có thể chọn lựa được tất cả các trường Đại học, Cao đẳng của Hàn Quốc. Còn đã trên 24 tuổi thì số trường được chọn sẽ bị hạn chế, vì nhiều trường không chấp nhận sinh viên lớn tuổi.

• Hệ sau Đại học

Như vậy, độ tuổi tối thiểu theo yêu cầu để du học Hàn Quốc là từ 18 tuổi, đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Độ tuổi tối đa để du học Hàn có thể lên đến 30 tuổi (học hàm Tiến sĩ).

Để việc du học Hàn Quốc được thuận lợi nhất. Bạn nên du học ngay sau khi đã tốt nghiệp THPT hoặc Đại học. Như vậy bạn sẽ không phải giải trình thời gian trống của mình.

hoc-bong-truong-dai-hoc-nambu

2. Dưới 18 tuổi Có Đi Du Học Hàn Quốc Được Không?

Nhiều gia đình có đủ điều kiện và khả năng chu cấp cho con mình một môi trường học tập tốt nhất. Họ đều sẽ mong muốn các em được sống trong một nền giáo dục tiên tiến, có tương lai thành công.

Tuy nhiên theo quy định của Hàn Quốc, các em chỉ được đi du học Hàn Quốc sau khi đã tốt nghiệp THPT.

Như vậy, nếu bạn đã tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp được vài năm? Bạn đang thực sự mong muốn thực hiện ước mơ du học mà vẫn băn khoăn về độ tuổi để du học Hàn Quốc? Tại sao bạn không liên hệ ngay đến Asung để chúng tớ hỗ trợ bạn cách làm hồ sơ du học tốt nhất!

Điều quan trọng nhất vẫn là quyết tâm và ý chí của bạn. Để chinh phục mục tiêu du học tại xứ sở Kim Chi. Nếu bạn quyết tâm. Asung sẽ luôn hết lòng đồng hành cùng bạn với sự chuyên nghiệp và nhiệt thành!

Xem thêm: Du Học Hàn Quốc Mất Mấy Năm?

Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM VÀ CHỈ CHUYÊN về du học Hàn Quốc tại TP.HCM. Mọi hồ sơ thủ tục, chi phí và hợp đồng đều được CÔNG KHAI RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Hãy đến Asung để được tư vấn du học chính xác nhất!

0969 89 88 66 – 0979 13 52 52 (ZALO)

HOẶC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Website: www.asung.edu.vn – www.duhochan.edu.vn