KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN CẤP TỐC DU HỌC THÁNG 06/2019

12/06/2019 Từ 10h30 – 12h30

( Thứ Hai – Thứ Bảy)

3.000.000/khoá Tối đa 15 học viên

Lớp Tiếng Hàn Cấp Tốc Du Học khai giảng Tháng 06/2019 này phù hợp với lộ trình nhập học tại Hàn Quốc vào kỳ tháng 12/2019

lop-hoc-tieng-han-cap-toc-du-hoc-han-quoc-tai-trung-tam-asung-uy-tin
Lớp Tiếng Hàn Cấp Tốc Du Học Cô Giáo Hoàng Mai

1. CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT PHẢI HỌC TIẾNG HÀN?

Vượt Qua Kì Phỏng Vấn Trường và xin Visa

Trước khi đặt chân được đến Hàn Quốc, có 2 thử thách bạn cần phải vượt qua. Thứ nhất là kỳ phỏng vấn với trường Hàn để nhận giấy báo nhập học. Thử thách thứ hai là đợt phỏng vấn với Lãnh sự Quán TP.HCM để nhận visa du học.

Và yếu tiếng Hàn là một trong những lý do chính gây trượt phỏng vấn trường và trượt visa

Vậy để vượt qua được 2 thử thách này, bạn cần phải có vốn tiếng Hàn thật vững chắc

Học Tốt Chương Trình Tại Trường Hàn Quốc

Giảng viên trực tiếp đứng lớp và giảng dạy tại trường Hàn Quốc là người Hàn Quốc. Các giáo sư đều sẽ sử dụng tiếng Hàn để truyền đạt kiến thức.

Vậy nên, để có thể nghe, hiểu được bài giảng của thầy, cô Hàn Quốc và thích ứng nhanh với cách giảng dạy đó. Bạn cần phải học trước và học tốt tiếng Hàn tại Việt Nam để có thể theo kịp tiến độ.

Ngoài ra, nếu có nền tảng tiếng Hàn tốt, bạn còn có thể hoàn thành chương trình học tiếng sớm hơn quy định và nhận được nhiều suất học bổng giá trị.

Rút ngắn thời gian du học tiếng tại Hàn Quốc

Khi có vốn kiến thức tiếng Hàn vững chắc, khi thi xếp lớp đầu vào tại trường Hàn, bạn có thể thi được điểm tốt và xếp vào lớp cấp bậc cao. Từ đó sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành chương trình học tiếng, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn có thể nhận học bổng.

Giao Tiếp Với Người Bản Xứ

Có phải một trong những mục đích chính bạn muốn Hàn du học chính là giao tiếp lưu loát tiếng Hàn?

Cách tốt nhất để nói trôi chảy tiếng Hàn không gì bằng giao tiếp hằng ngày với người dân bản xứ nơi đây. Nhưng nếu vốn tiếng Hàn của bạn chỉ dừng lại ở mức bập bẹ vài ba từ, liệu bạn có dám bắt chuyện với họ?

Kiếm Thu Nhập Từ Việc Làm Thêm

Đa số học sinh khi sang Hàn Quốc du học đều chọn cho mình một công việc làm thêm để trang trải cho sinh hoạt và học phí.

Có một sự thật là nếu tiếng Hàn tệ, bạn chỉ có thể nhận vào các công việc tay chân khá nặng nhọc.

Ngược lại, khi tiếng Hàn tốt, bạn được làm các công việc khá nhẹ nhàng và thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Và trên hết, mức lương được nhận cũng sẽ cao hơn các công việc khác.

du-hoc-han-quoc-cung-asung2
Du học sinh du học tại Hàn Quốc
Có thể phù hợp với bạn: Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng 20% trường Đại Học Masan

2. LỊCH KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN CẤP TỐC DU HỌC

NGÀY KHAI GIẢNG THỜI GIAN HỌC PHÍ SỐ LƯỢNG
12/06/2019 Từ 10h30 – 12h30

( Thứ Hai – Thứ Bảy)

3.000.000/khoá

Tối đa 15 học viên

Với mong muốn trang bị cho học viên một nền tảng tiếng Hàn thật tốt trước khi sang Hàn Quốc học tập. Trung tâm du học Hàn Quốc Asung uy tín liên tục mở lớp tiếng Hàn cấp tốc du học Hàn Quốc với:

• Giảm 50% học phí dành riêng cho học viên du học tại Asung
  • Liên tục học cho đến khi nhận được Visa
  • Ôn luyện phỏng vấn visa bài bản, miễn phí (với tỷ lệ đậu visa 100% – năm 2018, tháng 3/2019)
  • Số lượng tối đa chỉ 15 bạn/lớp
  • Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Hàn, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn trên 5 năm
  • Giảng dạy theo giáo trình của Trường Đại Học Quốc Gia Seoul – Hàn Quốc
  • Giáo viên vui tính, yêu thương, gắn bó với học trò
  • Môi trường học tập thân thiện, thoáng mát nằm trong giảng đường Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
  • Tối đa 15 học viên

Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM VÀ CHỈ CHUYÊN về du học Hàn Quốc tại TP.HCM. Mọi hồ sơ thủ tục, chi phí và hợp đồng đều được CÔNG KHAI RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Hãy đến Asung để được tư vấn du học chính xác nhất!

0969 89 88 66 – 0979 13 52 52 (ZALO)

HOẶC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Facebook: Du Học Hàn Quốc Asung