CƠ HỘI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT

du-hoc-han-quoc-asung-sau-khi-tot-nghiep-thpt

Hầu hết học sinh Việt Nam nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp THPT, mình sẽ nộp hồ sơ vào một hoặc một vài trường đại học, cao đẳng, trung cấp nào đó ở Việt Nam. Nhưng các bạn có biết, vẫn còn một con đường mang tên du học Hàn Quốc đáng để bạn  cân nhắc lựa chọn ngay sau khi tốt nghiệp THPT?

Và điều kiện không hề khó nhằn hay phức tạp như mọi người nghĩ. Hãy cùng tìm hiểu với Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Asung ngay nhé!!

BẠN CÓ THỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT

Nhiều người vẫn nghĩ đi du học Hàn Quốc cần phải vượt qua kỳ thi nào đó rất khó khăn của các trường Hàn Quốc. Nhưng thực tế, điều kiện để đi du học Hàn Quốc không quá khó như vậy.

Chỉ cần đạt được các điều kiện cơ bản như sau là có thể xét tuyển vào nhập học tại các trường Đại Học và Cao Đẳng tại Hàn Quốc:

• Tốt nghiệp THPT không quá 03 năm;
  • Học lực trung bình trong 03 năm từ  6.0 trở lên (có những trường lấy từ 6.5 trở lên);
  • Những trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam không quá 03 năm vẫn được xét tuyển;

Như vậy, để đi du học Hàn Quốc thì điều kiện cơ bản đầu tiên là tốt nghiệp THPT và không cần phải thi Đại học.

CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT?

Thực tế, chúng ta có thể học Trung cấp, Cao đẳng và Đại học ở Việt Nam rồi tiếp tục học lên tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, việc chọn đi du học Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp THPT sẽ có rất nhiều thuận lợi. Các em có thể vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc lại vừa sẽ có nhiều lợi thế tìm việc hơn.

Việc sang học tập tại Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp THPT cũng giúp cho du học sinh bắt kịp được với môi trường học tập tại Hàn Quốc thay vì phải mất nhiều thời gian thích nghi.

du-hoc-han-quoc-ngay-sau-khi-tot-nghiep-thpt
Khuôn viên Trường Đại Học Nữ Sinh Ewha
du-hoc-han-quoc-sau-khi-tot-nghiep-thpt
Học viên Asung đang theo học chương trình tiếng Hàn tại Trường Đại Học Dong-A
Xem thêm: 5 Lý Do Nên Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc

LỘ TRÌNH ĐỂ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT?

Ngay sau thi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, bạn hãy liên hệ ngay Asung để đăng ký làm hồ sơ đi du học Hàn Quốc.

Các bước để đi du học Hàn Quốc như sau:

• Bước 1: Liên hệ ngay Asung để được tư vấn chọn trường và học phí;
  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc theo sự hướng dẫn của Asung;
  • Bước 3: Lên nộp hồ sơ và nhập học tiếng Hàn sơ cấp tại Trung tâm tư vấn du học Asung (Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE);
  • Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ và gửi hồ sơ sang trường Hàn Quốc;
  • Bước 5: Đóng học phí và nhận thư mời nhập học của trường bên Hàn  Quốc;
  • Bước 6: Nộp hồ sơ xin visa và đợi phỏng vấn cấp thị thực;
  • Bước 7: Nhận visa du học và bay sang Hàn Quốc nhập học.

Cơ hội đến một đất nước có nền giáo dục hàng đầu Châu Á du học vẫn đang rộng mở. Hãy làm chủ tương lai của mình bằng cách đầu tư vào tri thức toàn cầu.

0969 89 88 66 – 0979 13 52 52 (ZALO)

HOẶC ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Facebook: Du Học Hàn Quốc Asung