[CẬP NHẬT 2022] ĐẠI HỌC SEJONG – 세종대학교

•  Địa chỉ:  209, Neungdong-ro, Gwangjin- gu, Seoul, Korea
  • Website: http://sejong.ac.kr/
  • Fax: 02-3408-3114

I. GIỚI THIỆU THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG.

Trường Đại học Sejong được đặt theo tên vị vua Sejong (Người đã tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn). Sejong là một trong những trường Đại học nổi tiếng ở thủ đô Seoul được thành lập vào tháng 5 năm 1940. Đại học Sejong xệp hạng 181 trong số các trường đại học ở Châu Á và đúng hạng 39 ở Hàn Quốc.

truong-dai-hoc-sejong
khuôn viên trường

II. ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG

• Đại học Sejong xếp hạng hàng đầu cả nước về đào tạo ngành quản lý khách sạn và du lịch, múa, hoạt hình và thể dục nhịp điệu. Trường Nghệ thuật và thể dục.
  • Năm 2001, JoongAng Daily, một trong những tờ nhật báo hàng đầu của đất nước, đã chọn Sejong là trường đại học “Được cải thiện đáng kể nhất” trong số 123 trường đại học ở Hàn Quốc.Trong năm 2008, Đại học Sejong được xếp thứ 9 trong số các trường đại học hàng đầu trong các trường đại học và top 4 trong các thành tựu nghiên cứu của khoa.
  • Vào tháng 4 năm 2007, Khoa Quản trị Kinh doanh trở thành Trường kinh doanh AACSB thứ tư được công nhận tại trường Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Hàn Quốc và KAIST.
  • Trong Bảng xếp hạng Đại học Châu Á 2010: Top 200, Đại học Sejong được xếp hạng 181 trong số các trường đại học ở Châu Á và 39 ở Hàn Quốc.
  • Trong năm 2013, trường đại học Sejong được JoongAng Daily xếp thứ 26 trong số các trường đại học ở Hàn Quốc.
  • Trong năm 2014, Đại học Sejong được xếp thứ 4 ở Hàn Quốc và số 24 tại Châu Á trong số các trường đại học vừa và nhỏ mà không có trường y khoa của Chosun Ilbo-QS
truong-dai-hoc-sejong
Từ trên cao nhìn xuống khuôn viên Trường Sejong

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG

1. Học phí chương trình học tiếng

Học phí 1 năm ngôn ngữ 6.600.000 KRW
Phí nhập học 100.000 KRW
Phí quy đổi ngoại tệ 30.000 KRW
TỔNG 6.730.000 krw

2. KTX dành cho sinh viên học tiếng ( Không bắt buộc đăng ký )

Loại phòng Phí KTX 10 tuần Phí quản lý/ vệ sinh Tổng
4 người 585.000 KRW 15.000KRW 600.000 KRW
Ký túc xá Trường Đại học Sejong

IV. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Phí nhập học: 354.000 KRW

Chuyên ngành Ngành Học phí (KRW)

Nghệ thuật tự do

• Văn hóa và ngôn ngữ Hàn
  • Văn hóa và ngôn ngữ Anh
  • Văn hóa và ngôn ngữ Nhật
  • Văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc
  • Giáo dục
  • Lich sử

Khoa học xã hội

• Kinh tế & Ngoại thương
  • Truyền thông
  • Quản trị công

• Quản trị kinh doanh & Kế toán
Quản trị nhà hàng khách sạn & Du lịch
  • Quản trị nhà hàng khách sạn & Du lịch
  • Kinh doanh nhà hàng khách sạn
  • Dịch vuh thực phẩm
Khoa học tự nhiên
  • Toán
  • Hóa
  • Thống kê ứng dụng

Khoa học cuộc sống
  • Công nghệ & Khoa học thực phẩm
  • Công nghệ sinh học
  • Sinh học phần tử
  • Tài nguyên sinh học

5.452.000

Kỹ thuật điện tử & thông tin

• Kỹ thuật điện tử
  • Khoa học máy tính
  • Bảo mật thông tin
  • Digital Contents

Kỹ thuật

Kỹ thuật kiến trúc

• Kỹ thuật dân dụng và môi trường
  • Môi trường và năng lượng
  • Kỹ thuật năng lượng & khoáng chất
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật hàng không
  • Kỹ thuật vật liệu tiên tiến

Nghệ thuật và thể chất

• Mỹ thuật (phương Đông, Hàn Quốc)
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế nội thất
  • Âm nhạc
  • Giáo dục thể chất
  • Nhảy
  • Diễn xuất
  • Công nghệ làm đẹp – Mỹ phẩm

4.723.000 – 5.498,000

V. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SEJONG

Hệ Loại học bổng Đối tượng Chi tiết
Đại học Học bổng toàn phần 4 năm Sinh viên có điểm thi ngoại ngữ và GPA đạt yêu cầu > 3.5 100 % học phí cho cả 8 kỳ học
Học bổng 40% – 60% cho kỳ đầu tiên Sinh viên có điểm thi ngoại ngữ đạt yêu cầuvà GPA từ 3.0 – 3.5(TOPIK 3 tiếng Hàn) 40% – 60% học phí kỳ đầu tiên
Học bổng trường ngoại ngữ Sejong Sinh viên đang học tại TT ngoại ngữ Sejong 50-80% học phí kỳ đầu tiên
Học bổng TOPIK tiến bộ(Kỳ thi năng lực tiếng Hàn) Sinh viên đạt TOPIK cao hơn sau mỗi lần thi 300.000 KRW (Áp dụng cho SV năm thứ 1 và 2)
Cao học Học bổng toàn phần Sinh viên được đề cử bởi các học viện đối tác của Đại học Sejong 100 % học phí
Sinh viên được đề cử bởi chính phủ nước ngoài
Sinh viên được đề cử là nghiên cứu sinh ( trợ lý nghiên cứu), có điểm thi ngoại ngữ.
Sinh viên được đề cử bởi Trưởng khoa, có điểm ngoại ngữ
Sinh viên được đề cử bởi các tổ chức chính phủ nước ngoài hoặc bởi đại sứ quán Hàn Quốc tại nước sở tại
Học bổng 50% Sinh viên đáp ứng được mức điểm thi ngoại ngữ nhất định 50% học phí
Học bổng trường ngoại ngữ Sejong Sinh viên hoàn thành ít nhất 2 kỳ học tại trường ngoại ngữ Sejong và có điểm thi TOPIK nhất định 40-100 % học phí.