Tìm Hiểu Chuyên Ngành Đại Học 2 Năm Với Đại Học Masan

tuyen-sinh-dai-hoc-masan

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC MASAN HÀN QUỐC

Đại học Masan được hình thành vào năm 1956. Với hơn 60 năm phát triển, đại học Masan hoạt động với tinh thần luôn đón nhận thách thức và đổi mới, trường đại học Masan đã phát triển thành một trường đại học toàn cầu, mang đẳng cấp thế giới.

Trường đã có hơn 54.000 sinh viên tốt nghiệp và đang có khoảng 6.000 sinh viên đang theo học tại trường.

* Các thành tích mà trường đã đạt được:

– Được bầu chọn là trường đại học đạt thành tích xuất sắc trong dự án phát triển của Tổng công ty phát triển nguồn nhân lực công nghiệp Hàn Quốc.

– Được bầu chọn là Tổ chức viện trợ giáo dục.

– Đạt chứng chỉ chứng nhận giáo dục điều dưỡng 5 năm

– Nhận giải thưởng  trường đại học ưu tú của Bộ Giáo dục Hàn Quốc.

Tìm hiểu Học bổng trường Đại học Masan

II. HỌC HỆ 2 NĂM ĐẠI HỌC MASAN HÀN QUỐC

Nhiều bạn học sinh Việt Nam muốn du học Hàn Quốc, nhưng vì điều kiện tài chính có hạn nên bạn muốn du học trong thời gian ngắn. Nắm bắt được tâm tư và nguyện vọng của các bạn du học sinh Việt Nam, đại học Masan đã mở các hệ đào tạo 2 năm cho các sinh viên học tại trường.

Cùng du học Hàn Quốc Asung tìm hiểu về các Chuyên ngành học 2 năm của đại học Masan nhé.

1. HỆ KHOA HỌC Y TẾ

dai-hoc-masan

– Khoa Phục hồi chức năng

Tập trung vào việc phát triển các kỹ năng chuyên môn để phục hồi chức năng, giúp đỡ bệnh nhân và người già và thực hiện các dịch vụ phúc lợi, góp phần vào hạnh phúc  gia đình và xây dựng xã hội lành mạnh.

Sau khi hoàn thành chương trình giảng dạy của khoa, sinh viên có thể đồng thời học và thi lấy bằng liên quan đến phục hồi sức khỏe và phúc lợi gia đình.

– Khoa Khoa học thực phẩm

Trường đại học Masan chú trọng đến đào tạo chuyên môn và thực hành trong ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống, Nhà trường đã phát triển các kỹ năng chuyên biệt kết hợp kỹ năng thực hành và khả năng giải quyết vấn đề trong ngành công nghiệp về chế biến ẩm thực, bánh kẹo và dinh dưỡng.

– Khoa Cà phê Barista.

Sinh viên theo học tại đại học Masan sẽ có cơ hội thực hành trong phòng thí nghiệm cà phê, tiến hành tập huấn tại các cơ sở đào tạo của trường tại nước ngoài.

2. HỆ KỸ THUẬT

truong-dai-hoc-masan

– Khoa Truyền thông Điện tử

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông điện tử, đại học Masan đã phát triển các công nghệ hiện đại, đào tạo các kỹ sư có kỹ năng giỏi về thực hành trong lĩnh vực này.

– Khoa cơ khí và kỹ thuật ô tô

Với tư cách là trường đại học về ô tô đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Nam Gyeongsang, đại học Masan hiện đang rất chú trọng vào phát triển, mở rộng các khóa về bảo dưỡng, chỉnh sửa ô tô và thiết kế ứng dụng máy tính.

– Khoa Điện

Trường đại học Masan tập trung huấn luyện các chuyên gia vừa giàu sáng tạo, vừa có kỹ năng chuyên sâu, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và có tư tưởng đạo đức vững chắc.

Đặc biệt các bài giảng về chuyên môn về kỹ thuật điện, thiết bị điện và năng lượng sinh học sẽ cung cấp cho các kỹ sư chuyên nghiệp yêu cầu thiết kế, vận hành, bảo dưỡng và bảo dưỡng theo yêu cầu của ngành và xã hội.

3. HỆ NGHỆ THUẬT VÀ GIÁO DỤC

tuyen-sinh-truong-dai-hoc-masan

– Khoa Thể thao giải trí

Hệ thống giáo dục tổng hợp khác biệt và các chương trình đa dạng của đại học Masan góp phần nâng cao các kỹ năng chuyên môn cho sinh viên. Ngoài ra, đại học Masan còn đảm bảo khả năng cạnh tranh thông qua các hoạt động hỗ trợ trong và ngoài nước.

– Khoa chăm sóc sắc đẹp

Trường đại học Masan cũng là trường đầu tiên thành lập trung tâm đào tạo các khóa học về sắc đẹp tại tỉnh Nam Gyeongsang. Trường đã tăng cường tính chuyên nghiệp trong đào tạo thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế thông qua khóa đào tạo thực hành CO-OP được trang bị hệ thống đào tạo tiên tiến tại chỗ.

4. HỆ SỸ QUAN

hoc-bong-dai-hoc-masan

– Khoa Sỹ quan Hải quân

– Khoa Sỹ quan

Hi vọng những thông tin trên đã có thể giúp bạn có được định hướng tốt trong tương lai của mình.

Đừng quên Đại Học Masan dành HỌC BỔNG 20% cho riêng học viên du học Asung

Muốn biết chi tiết về chương trình du học Hàn Quốc và HỌC BỔNG 20% trường Đại Học Masan Hàn Quốc,

Đừng ngại liên hệ Asung ngay để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Asung

Facebook: www.facebook.com/duhochanquocasung/

Website: www.asung.edu.vn

VĂN PHÒNG TP.HCM

Địa chỉ: Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0979 13 52 52 – 0969 89 88 66

Email: as@asung.edu.vn