Top 5 trường du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tốt nhất

nganh-quan-tri-kinh-doanh-tot-nhat-han-quoc

Top 5 trường đại học đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc. Được sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất. Cùng Asung tìm hiểu chi phí học tập.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh giúp cho các bạn học sinh – sinh viên vừa theo đuổi ngành học đang trở thành ngành học xu hướng hàng đầu vừa tìm hiểu nền văn hóa đầy bản sắc tại quốc gia Hàn Quốc. Asung xin giới thiệu đến bạn 5 ngôi trường đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh đáng để theo học nhất đất nước Kim Chi này nhé.

Xem thêm Các trường du học Hàn Quốc 

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG NẰM TRONG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KĨ THUẬT TP.HỒ CHÍ MINH

1. Đại học Myongji

du-hoc-han-quoc-nganh-quan-tri-kinh-doanh

Đại học Myongji được thành lập từ năm 1948 và đã cho ra đời hơn 130 nghìn cử nhân, là một trong những trường đại học dân lập danh giá có cơ sở ở Yongin thành phố giáo dục và cơ sở ở Seoul Hàn Quốc.

Trường tư thục danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc với hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng cao.

Trường đại học Myongji gồm hệ thống 9 trường đại học chuyên khoa. Với 45 khoa chuyên ngành cùng 47 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 20 chuyên ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ. Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1900 nghiên cứu sinh đang theo học tại trường.

Đại học Kinh doanh là trường trực thuộc đại học Myongji. Là một trong 26 trường đại học đã được cấp giấy chứng nhận “Business Education Accreditation”. Cơ sở đào tạo của trường tại Seoul, đào tạo chuyên về ngành quản trị kinh doanh, quản lý hệ thống thông tin và thương mại quốc tế. Học phí ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc như sau:

 • Đại học: 3,429,000 Won/ kỳ
 • Cao học: 4,300,000 – 5,700,000 Won/ kỳ

Để được tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí tại đại học Myongji các bạn hãy đăng ký ngay hôm nay Asung.edu.vn

2. Đại học Sejong

du-hoc-dai-hoc-sejong-han-quoc

Sejong là một trong những trường Đại học nổi tiếng ở thủ đô Seoul, được thành lập vào tháng 5 năm 1940. Đại học Sejong xệp hạng 181 trong số các trường đại học ở Châu Á và đúng hạng 39 ở Hàn Quốc.

Một trường đại học tư thục uy tín cho du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tại Seoul là đại học Sejong. Trường được thành lập rất sớm từ năm 1940 với cơ sở vật chất phục vụ tối đa cho hoạt động học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đại học Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành quản lý như Khách sạn, quản trị kinh doanh. Hai loại hình đào tạo nghệ thuật nữa là hoạt hình và múa bale.

Đặc biệt, học ngành quản trị kinh doanh tại đây, sinh viên sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tập trung vào việc thực hành sáng tạo của các tập đoàn Hàn Quốc với mức học phí là:

 • Phí nhập học ở bậc đại học là: 150.000won.
 • Phí sách giáo trình: 150.000 – 250.000won/năm.
 • Phí bảo hiểm: 150.000won/năm (nếu đã đóng bảo hiểm tại Việt Nam, sẽ được hoàn lại tiền).

Trường có 2 kì nhập học mùa xuân (từ 01/03 đến 31/08) và mùa Thu (Từ 01/09 đến 28/02).

Các bạn đang yêu thích và muốn học tập tại đại học Sejong hãy đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại đây

3. Đại học Kyonggi

du-hoc-truong-dai-hoc-kyonggi-han-quoc

Đại học tổng hợp Kyonggi là một trường đại học lâu đời đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở Hàn Quốc. Thành lập năm 1947 được chính phủ công nhận là trường đại học dân lập với hệ đào tạo 4 năm.

Trường thu hút hơn 17.000 sinh viên theo học với các chuyên ngành chính như tổ chức sự kiện, quản trị kinh doanh và thiết kế. Có hai địa điểm để bạn lựa chọn theo học là tại Suwon và thủ đô Seoul. Với chương trình học bổng cao, học phí thấp và các hỗ trợ đặc biệt tốt.

Đại học Kyonggi nên là lựa chọn hàng đầu khi các sinh viên tìm trường để du học Hàn Quốc ngành Quản trị kinh doanh. Trường có 2 sơ sở nằm tại thủ đô Seoul và thành phố Suwon, Gyeonggi-do.

Ngành Quản trị kinh doanh tại trường Kyonggi được chú trọng đầu tư với trang thiết bị hiện đai nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên thực hành và nghiên cứu chuyên sâu.

Trường còn cung cấp các chương trình du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho du học sinh quốc tế.

Khoa Quản trị kinh doanh và kinh tế tại trường chuyên đào tạo thống kê thông tin ứng dụng, kinh tế, thương mại quốc tế, kế toán, quản lý hệ thống thông tin. Mức học phí tại trường để các bạn tham khảo như sau:

 • Đại học: 4.000.000 Won/ kỳ
 • Cao học: 4.500,000 Won/ kỳ

>> Xem thêm Du học Hàn Quốc khoảng bao nhiêu tiền

 

4. Đại học Hansung

khuon-vien-dai-hoc-hansung-han-quoc

Được thành lập vào năm 1972, đại học Hansung là trường tư thục tổng hợp uy tín ở Hàn Quốc. Trường cung cấp nhiều chuyên ngành tổng hợp được cập nhật theo các năm.Và được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung các trường đại học khác tại Hàn Quốc.

Theo học Quản trị kinh doanh tại Hansung. Sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú nhất.

Cơ hội việc làm sau khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh cũng rất cao vì trường có nhiều liên kết với các công ty hàng đầu tại Hàn. Điều kiện nhập học đại học Hansung:

 • Đã hoàn thành chương trình THPT
 • Đạt chứng chỉ TOPIK cấp 3 trở lên
 • Đăng kí nhập học vào kì học tháng 3 và tháng 9 tại trường.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay để cập nhật thêm về chi phí du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh trường Hansung nhé!

5. Đại học Sangmyung

khuon-vien-dai-hoc-sangmyung

Sangmyung là trường Đại học tổng hợp có tiền thân là Trung tâm kỹ nghệ Sangmyung được thành lập năm 1937. Trường Sangmyung cũng được xem như cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc. Về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc.

Trường có 2 khu học xá có địa chỉ tại Seoul và Cheonan. Đại học Sangmyung đã từng được Bộ Khoa học Kỹ thuật và Giáo dục Hàn Quốc đánh giá là trường Đại học và Viện sau đại học xuất sắc. Hiện đang là nơi học tập của hơn 600 sinh viên và nghiên cứu sinh quốc tế.

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường được giảng dạy bởi 303 giáo sư và giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Không thể thiếu trang thiết bị hiện đại, những cơ hội học bổng hấp dẫn.

Cơ hội thực tập với các công ty hàng đầu của Hàn Quốc.

Học phí tại trường sẽ giao động với 2 mức:

 • Đại học: 3.060.000 Won/ kỳ
 • Cao học: 4.085.000 Won/ kỳ.

Trên đây là 5 trường đạo tạo tại Hàn Quốc tốt nhất với chuyên ngành đào tạo quản trị kinh doanh. Mọi thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh. Các bạn liên hệ qua hotline hoặc đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN ASUNG

CHỈ THU PHÍ DỊCH VỤ KHI HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC VISA

Tổng đài tư vấn miễn phí qua điện thoại:

(028) 6 6868 999 – 0979 13 52 52 ( Zalo )

Hoặc đến trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

Trung tâm Du học Hàn Quốc Asung ( Hàn ngữ Dong A)

Phòng A3.108, Toà nhà trung tâm Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Số 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM