Chương trình học tiếng 1 năm tại Đại học Dong-A

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc

Chương trình học tiếng 1 năm tại Đại học Dong-A – một trong những đại học lâu đời nhất Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc trong những năm gần đây luôn là lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều bạn trẻ, với điều kiện du học dễ dàng, chi phí học tập thấp và môi trường giáo dục tuyệt vời.

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc để học hỏi những điều mới mẻ, để tăng khả năng tiếng Hàn với hi vọng tìm được một công việc thật tốt giúp thay đổi cuộc sống của chính bạn.

Vì vậy, nhiều bạn lựa chọn du học 1 năm học tiếng tại Hàn Quốc để có cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa mới, một nền giáo dục mới và hơn hết là tăng khả năng tiếng Hàn. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc rất nhiều.

Vậy học tiếng ở đâu? Trường nào dạy tiếng Hàn tốt và có học phí thấp? Đại học Dong-A chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1. Giới thiệu về trường đại học Dong-A.

– Trường được thành lập năm 1946.

– Gồm: 3 khu Campus, 13 trường đại học trực thuộc, với 72 chuyên ngành.

– Gồm 23,506 sinh viên (21,142 sinh viên đại học; 2,364 sinh viên sau đại học; có 513 sinh viên quốc tế).

– Có 629 cán bộ giảng viên.

– Trường trao đổi hợp tác với 132 trường ở 22 quốc gia và hiện có sinh viên của 25 quốc gia đang theo học.

– Là trường đại học dân lập danh tiếng nhất khu vực Busan.

2. Học bổng trường đại học Dong-A.

Với sự hợp tác chặt chẽ giữa trường đại học Dong-A và Du học Hàn Quốc Asung, trường tiếp tục dành tặng suất học bổng 10% học phí năm đầu tiên cho những bạn học viên du học thông qua Trung tâm du học Hàn Quốc Asung.

>> Tham khảo thêm: Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Chi phí học tiếng Hàn tại đại học Dong-A Hàn Quốc sau khi đã có học bổng 10%:

Học phí 4.320.000 KRW
KTX 6 tháng 1.350.000 KRW
Phí đăng ký nhập học 50.000 KRW
Bảo hiểm 1 năm 150.000 KRW

Tìm hiểu về Học bổng đại học Dong-A

Hiện nay, trường đại học Dong-A là trường dân lập danh tiếng nhất khu vực Busan và có số lượng sinh viên xếp thứ 13 trong tổng số các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

Trường đại học Dong-A Hàn Quốc có 4 kỳ nhập học:

Kỳ nhập học mùa xuân: Tháng 03/2019,

Kỳ nhập học mùa hè: Tháng 06/2019,

Kỳ nhập học mùa thu: Tháng 09/2019,

Kỳ nhập học mùa đông: Tháng 12/2019.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG

VP Đào tạo Tiếng Hàn: TRUNG TÂM HÀN NGỮ HỌC DONG A – UTE

(P.A3-108 Tòa Trung Tâm, Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM)