KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN CẤP TỐC DU HỌC THÁNG 12/2018

khai-giang-lop-tieng-han-cap-toc

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC MỨC THU NHẬP LÊN ĐẾN VÀI NGHÌN ĐÔ MỘT THÁNG?

I. TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC, CÓ CẦN HỌC TIẾNG HÀN HAY KHÔNG?

Nhiều bạn thắc mắc rằng :”Trước khi sang Hàn Quốc có cần học tiếng Hàn hay không?”. Đáp án chắc chắn là “Có” bạn nha. Dưới đây là một số lý do khiến bạn nên và phải học tiếng Hàn ở Việt Nam nếu muốn đi du học Hàn Quốc.

1. VƯỢT QUA KỲ PHỎNG VẤN LẤY VISA TẠI LÃNH SỰ QUÁN.

Động lực đầu tiên để bạn phải học tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc chính là phải vượt qua buổi phỏng vấn lấy VISA tại Lãnh Sự Quán ( ở Tp. Hồ Chí Minh) hoặc Đại sứ Quán Hàn Quốc ( ở Hà Nội).

Nếu vượt qua kỳ phỏng vấn này thì bạn sẽ được cấp VISA, thẳng tiến đến xứ sở Kim Chi. Còn nếu không vượt qua được, thì bạn sẽ nhận được một “chấm đen” trong hồ sơ, khiến lần xin VISA thứ 2 trở nên khó khăn hơn nhiều.

2. BẮT KỊP CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI HÀN QUỐC.

Sang Hàn Quốc, giáo viên không nói tiếng Việt để giúp bạn học tiếng Hàn từ đầu đâu, nên chuẩn bị trước một vốn tiếng Hàn trước khi đi du học sẽ giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Đồng thời cũng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc sang Hàn rồi mới bắt đầu học Tiếng Hàn.

3. KẾT BẠN BỐN PHƯƠNG.

Những người bạn khi du học Hàn Quốc đa số đều sẽ sử dụng tiếng Hàn, vì vậy biết tiếng Hàn sẽ là một lợi thế không hề nhỏ, giúp bạn tìm kiếm được nhiều bạn hơn, đồng thời cũng tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn của bạn.

4. CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG.

Trước khi nhập học, các trường đại học tại Hàn Quốc sẽ có một bài thi test năng lực tiếng Hàn của bạn.

Nếu bạn đã chuẩn bị và có một vốn tiếng Hàn cơ bản để dùng thì bạn không chỉ có khả năng học vượt lớp mà còn có cơ hội nhận những suất học bổng vô cùng giá trị. Tạo một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn khi du học Hàn Quốc.

5. TÌM KIẾM VIỆC LÀM THÊM SẼ DỄ DÀNG HƠN.

Theo thay đổi mới nhất từ Chính phủ Hàn Quốc, nếu du học sinh trước khi du học Hàn Quốc đạt Topik cấp 2 trở lên thì sau khi sang Hàn, có thể đi làm ngay mà không cần đợi đủ 6 tháng.

Đồng thời, có vốn tiếng Hàn thì xin việc sẽ dễ dàng hơn và cũng có thể tự bảo vệ mình nếu chủ có ý đồ xấu.

>> Thông tin du học Hàn Quốc năm 2019

II. CÓ NÊN HỌC LỚP TIẾNG HÀN CẤP TỐC.

hoc-tieng-han-cap-toc-o-tphcm

Trong khoảng 4-6 tháng tới, bạn muốn đi du học Hàn Quốc. Nhưng nếu chỉ học 1 tuần từ 2 đến 3 buổi thì trong 6 tháng đó, bạn không thể trang bị đủ vốn tiếng Hàn để vượt qua kỳ phỏng vấn lấy VISA được.

Vì vậy, Du học Hàn Quốc Asung đều đặn hàng tháng sẽ khai giảng các lớp học Tiếng Hàn cấp tốc để giúp các bạn đi du học có đủ kiến thức tiếng Hàn, tự tin hơn trong buổi phỏng vấn quyết định.

Không những vậy, lớp tiếng Hàn cấp tốc còn dành cho những bạn đang có nhu cầu tìm việc hoặc yêu cầu của công ty là phải biết tiếng Hàn.

NGÀY KHAI GIẢNG THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ SỐ LƯỢNG
27/12/2018 Từ 8h45 đến 10h45

( Thứ 2 đến thứ 6)

3.200.000VND 15 bạn

>> Chi tiết về khóa học tiếng Hàn cấp tốc
III. 6 LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG HÀN CÙNG DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG.

1. Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Hàn, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn trên 5 năm,

2. Dạy và luyện tập phỏng vấn visa bài bản, tỷ lệ đậu visa luôn trên 96%,

3. Giảng dạy theo giáo trình của Trường Đại Học Quốc Gia Seoul – Hàn Quốc,

4.Giáo viên vui tính, yêu thương, gắn kết với học trò,

5. Số lượng tối đa chỉ 15 bạn/lớp,

6. Môi trường học tập thân thiện, thoáng mát nằm trong giảng đường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.