Học Bổng Học Tiếng Hàn Trường Đại Học Dong-A Trị Giá 10%

hoc-bong-dai-hoc-dong-a

Đại học Dong-A Hàn Quốc được thành lập vào năm 1946, sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, đại học Dong-A đã dần khẳng định vị trí quan trọng đối với nền giáo dục của xứ sở Kim Chi.

Trường Đại Học Dong-A là trường dân lập danh tiếng nhất khu vực Busan và có số lượng sinh viên xếp thứ 13 trong tổng số các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

Hiện tại Trường Đại Học Dong-A đang áp dụng HỌC BỔNG 10% học phí học tiếng một năm cho học viên du học Hàn Quốc Asung

* Lưu ý: chỉ cần làm hồ sơ du học Hàn Quốc tại Asung, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận học bổng giá trị này.

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONG-A

• Đã tốt nghiệp THPT, Đại Học/Cao Đẳng/Trung Cấp không quá 3 năm
  • Học lực trung bình 3 năm cấp 3: tối thiểu 6.5
  • Hộ khẩu ở khu vực miền Nam (từ tỉnh Quảng Nam trở vào)

Xem thêm: Trường Đại Học Dong-A Tuyển Sinh Năm 2019

truong-dai-hoc-dong a-han-quoc

BẢNG CHI PHÍ VÀ HỌC BỔNG HỌC TIẾNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONG-A

Dưới đây là bảng tổng hợp chi phí học tập chương trình đào tạo tiếng Hàn một năm tại Trường Đại Học Dong-A (chưa áp dụng học bổng)

NỘI DUNG CHI PHÍ SỐ TIỀN (KRW)
Học Phí Một Năm 4.800.000
Ký Túc Xá (6 Tháng) 1.300.000
Phí Đăng Ký Nhập Học 50.000
Bảo Hiểm (1 Năm) 150.000
TỔNG CỘNG 6.300.000

Và bảng tổng hợp chi phí học tập chương trình đào tạo tiếng Hàn một năm tại Trường Đại Học Dong-A sau khi đã áp dụng học bổng 10% học phí.

NỘI DUNG CHI PHÍ SỐ TIỀN (KRW)
Học Phí Một Năm 4.325.000
Ký Túc Xá (6 Tháng) 1.300.000
Phí Đăng Ký Nhập Học 50.000
Bảo Hiểm (1 Năm) 150.000
TỔNG CỘNG 5.825.000
  • Lưu ý: Những chi phí học tập này sẽ do học viên (hoặc phụ huynh học viên) trực tiếp đi đóng vào tài khoản ngân hàng của Trường Đại Học Dong-A.

BẢNG CHI PHÍ DỊCH VỤ TẠI ASUNG

Tổng chi phí dịch vụ du học Hàn Quốc tại Asung là 2000 USD. Đã bao gồm:

• Phí dịch thuật hồ sơ
  • Phí gửi hồ sơ qua Hàn Quốc
  • Phí chứng thực Sở Ngoại Vụ
  • Phí chứng thực tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc TP.HCM
  • Phí xin visa tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc TP.HCM
  • Vé máy bay Vietnam Airlines qua Hàn Quốc (bao gồm hành lý ký gửi 40kg)
  • Phí khám lao tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM
GIAI ĐOẠN NỘI DUNG SỐ TIỀN THỜI HẠN GHI CHÚ
Giai Đoạn 1 Chi phí dịch vụ đợt 1 700 USD~16 triệu VNĐ Ngay sau khi ký hợp đồng
Giai Đoạn 2 Chi Phí Dịch Vụ Đợt 2 1300 USD~30 triệu VNĐ Ngay sau khi nhận kết quả đậu visa Chỉ phải đóng khi đậu visa và trước khi xuất cảnh

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONG-A

GIAI ĐOẠN NỘI DUNG HỌC
Sơ cấp 1
  • Nguyên, phụ âm tiếng Hàn, phát âm, làm quen với ngữ pháp và từ vựng cơ bản.
  • Luyện tập những kỹ năng cần thiết trong các tình huống và các chủ đề liên quan cuộc sống hàng ngày, các vấn đề cá nhân như công việc, gia đình
Sơ cấp 2
  • Luyện tập cách thể hiện ngôn ngữ thường ngày, trừu tượng, các yếu tố ngữ pháp đa dạng như thể bị động, trợ từ.
  • Tìm hiểu văn hóa của Hàn Quốc nhưu ngày lễ tết, thần thoại, truyền thuyết
Trung cấp 1
  • Làm quen với các vấn đề thực tế của Hàn Quốc (kinh tế, xã hội, chính trị…), các kiến thức và ngôn ngữ kinh doanh đa dạng.
  • Học cách biểu hiện phù hợp với các tình huống khác nhau
Trung cấp 2
  • Có khả năng giao tiếp hàng ngày tự nhiên, thông qua cách biểu hiện ngôn ngữ để hiểu về phương thức suy nghĩ của người Hàn
  • Mở rộng tầm hiểu biết về Hàn Quốc thông qua các chủ đề như giải trí, thể thao, văn hóa và những trải nghiệm văn hóa
Cao cấp 1
  • Hiểu về phương pháp đối thoại và sự biến hóa đa dạng của từ vựng, có thể làm ra những câu văn mới một cách tự nhiên
  • Hiểu được báo và tin tức, luyện tập để chuẩn bị cho các tiết học ở bậc đại học và cao học
Cao cấp 2
  • Luyện tập khả năng tranh luận và thảo luận, biểu hiện phương pháp thể hiện ngôn ngữ độc đáo trong thực tế, nâng cao vốn từ vựng thực tế
  • Luyện tập cách viết báo cáo và điều tra mang tính chuyên ngành của các chủ đề đa dạng.

Để biết thêm về học bổng học tiếng tại Trường Đại Học Dong-A, hãy gọi ngay cho Asung để được tư vấn miễn phí.

Facebook: Du Học Hàn Quốc Asung
Website: www.asung.edu.vn – www.duhochan.edu.vn